0918 886 502

info@lithaco.com

[language-switcher]

Dịch vụ bảo trì trọn gói của LITHACO

Dịch vụ bảo trì trọn gói của LITHACO – sự lựa chọn tiết kiệm và tiện lợi cho Doanh Nghiệp

Thông thường các thiết bị trong các hệ thống kỹ thuật các nhà máy điện mặt trời thường vận hành liên tục và tương đối ổn định. Tuy nhiên khi xảy ra sự cố thì lại gây ra nhiều phiền toái ảnh hưởng đến doanh thu bán điện của chủ đầu tư và thậm chí đôi khi phát sinh những hậu quả khó lường.

Bảo trì hệ thống điện mặt trời giúp hệ thống hoạt động hiệu quả

Thấu hiểu được nhu cầu của các chủ Doanh nghiệp LITHACO đã cho ra mắt dịch vụ bảo trì trọn gói và toàn diện hệ thống điện mặt trời. Dịch vụ bảo trì của LITHACO sẽ mang đến cho chủ doanh nghiệp sự yên tâm và tin cậy để hạn chế tối đa những thiệt hại do sự cố của thiết bị và hệ thống gây ra.

Kiểm tra xử lý sự cố cho inverter Nhà Máy điện mặt trời

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm : phối hợp nhanh chóng để khắc phục và xử lý sự cố, kiểm tra bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh định kỳ nhằm mục đích chẩn đoán, phát hiện các lỗi hệ thống ngăn ngừa các sự cố tiềm ẩn có thể xảy ra trên phương châm phòng bệnh hay hơn là chữa bệnh.

Ngoài ra trên cơ sở kiểm tra định kỳ LITHACO còn tư vấn cho Chủ doanh nghiệp lập kế hoạch thay thế thiết bị phù hợp, giúp Chủ doanh nghiệp lựa chọn giá và nhà cung ứng. Bên cạnh đó thông qua kết quả kiểm tra, đo đạc LITHACO sẽ lập giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và tiết kiệm điện cho khách hàng.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ bảo trì trọn gói của LITHACO :

  • Tiết kiệm thời gian : trên phương châm phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh các nhà máy điện mặt trời sẽ đỡ mất thời gian cho việc khắc phục các sự cố.
  • Tiết kiệm chi phí : rõ ràng ít để xảy ra sự cố sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho khách hàng, ngoài ra có thể cắt giảm đáng kể nhân viên bảo trì khi ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ với LITHACO
  • Độ tin cậy cao : với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm bảo trì rất nhiều nhà máy điện mặt trời có quy mô cùng với sự phối hợp của các chuyên gia của các hãng thiết bị, đồng thời với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc, thiết bị đo chuyên dụng khách hàng sẽ rất yên tâm khi tham gia dịch vụ của LITHACO.

Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ :

Công Ty CP Cơ Điện Liên Thành Việt Nam số 67 đường 24, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại : 1900252527 – 094 181 2233

Hote line : 0918 886 502 (Mr Tâm)

By LITHACO

Bài Viết Liên Quan