0918 886 502

info@lithaco.com

NHÀ THẦU ĐIỆN CHO CÁC NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP

LITHACO – NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN VÀ ĐIỆN MẶT TRỜI CHO CÁC NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP

Công Ty CP Cơ Điện Liên Thành Việt Nam (LITHACO) là Nhà thầu chuyên thiết kế, thi công trọn gói hệ thống cơ điện và điện mặt trời cho các Nhà Máy  từ công nghiệp chế biến thực phẩm, nhà máy dệt, sợi, nhà máy hóa chất, nhiệt điện cho đến các nhà máy công nghiệp nặng.

Các dự án tiêu biểu của LITHACO bao gồm Các Nhà Máy của Việt Nam và của các Chủ đầu tư nước ngoài như : Nhà Máy Nước Khoáng Vital Đồng Nai, Nhà Máy Thạch Cao Boral Việt Nam, Nhà Máy Điện 3 Formosa Nhơn Trạch VN3, Nhà Máy Hoàn Tất Vải Len Liên Phương – Phước Long, Nhà Máy Sản Xuất Sợi Hàn Gia KCN Tân Đức, Nhà Máy Greystone Data System Việt Nam, Nhà Máy Chất Tẩy Rửa Unilever, Nhà Máy Sơn Globalnavy, Nhà Máy Schneider Electric Tại Khu Công Nghệ Cao Tp.Hồ Chí Minh, Nhà Sản Xuất Giấy Lee&Man Việt Nam, Nhà Máy Tôn Hoa Sen Phú Mỹ…

Một số dự án nhà máy tiêu biểu của LITHACO

Thế mạnh của LITHACO là nguồn nhân lực đông có trình độ, có kỹ năng nghề tốt. Lực lượng thi công của LITHACO từ công nhân cho đến các kỹ sư hầu hết đều tốt nghiệp các trường kỹ thuật nổi tiếng của đất nước và đã được tham gia nhiều loại hình công trình khác nhau từ dân dụng cho đến công nghiệp nặng kể cả những công trình do nước ngoài đầu tư.

Địa bàn hoạt động của LITHACO trải đều khắp trên ba miền đất nước, hiện nay LITHACO đã có chi nhánh ở Phú Quốc, Bình Thuận, Cần Thơ và đang xúc tiến mở Chi nhánh ở Hà Nội để chủ động nhân lực cho các công trình đồng thời thực hiện nghĩa vụ bảo hành bảo trì một cách nhanh chóng kịp thời.

Ngoài ưu thế về nhân lực và địa bàn hoạt động rộng thì LITHACO hiện là Nhà thầu toàn diện nhất ở Việt Nam có dịch vụ O&M ( Bảo trì vận hành) hệ thống điện mặt trời cho các các công trình Nhà Máy điện mặt trời. Dịch vụ O&M của LITHACO sẽ đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của các Chủ đầu tư , phù hợp cho các công việc cần thời gian gấp không cần phải tuyển thêm nhân viên bảo hành bảo trì tại chỗ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí đáng kể và kịp thời xử lý sự cố tránh tổn thất do hệ thống hư hỏng .

Đến với LITHACO khách hàng không những yên tâm về tiến độ, chất lượng mà còn yên tâm về chế độ bảo hành có một không hai ở Việt Nam. Đó là dịch vụ bảo trì trọn gói cộng thêm một năm sau khi hết nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng.

Địa chỉ liên hệ :

Công Ty CP Cơ Điện Liên Thành Việt Nam (LITHACO)

Điện thoại: 1900252527 -0941812233

Email: info@lithaco.com hoặc tamtq@lithaco.com

Hotline: 0918.886.502 (Mr.Tâm)

      Tham khảo: www.lithaco.com – www.donglamcorp.com.vn – www.lithaco.vn

Bài Viết Liên Quan