0918 886 502

info@lithaco.com

Chương trình lắp điện mặt trời miễn phí cho nhà máy công nghiệp

Kính gởi Quý Công Ty,

Chúng tôi Công ty C phn Cơ điện Liên Thành Việt Nam (gọi tắt là LITHACO) xin gởi đến Quý Công Ty lời chào hợp tác.

Thưa Quý Công ty,

Chi phí nhiên liệu hóa thạch đang ngày càng tăng cao và rất khó lường trong bối cảnh tình hình thế giới đầy bất ổn như hiện nay. (1)

Ngoài ra nhiều quốc gia đã áp dụng thuế các bon nhằm nổ lực cắt giảm khí nhà kính và khuyến khích sử dụng năng lượng tái tạo. (2)

Cam kết zero các bon của Việt Nam tại COP 26 ở Vương quốc Anh hồi tháng 11 năm ngoái là một bước ngoặc lịch sử của Việt Nam để trở thành cường quốc về năng lượng tái tạo. (3)

Từ sau cam kết lịch sử đó chính phủ Việt Nam đang khẩn trương ban hành nhiều chương trình hành động và chính sách để khuyến khích phát triển nn kinh tế năng lượng mi, trong số đó có chính sách về ưu đãi thuế cho các doanh nghiệp sản xuất xanh và chính sách về thị trường tín chỉ các bon. (4)

Có thể nói rằng trên khắp thế giới đang bùng nổ cuộc cách mạng năng lượng, theo hướng sẽ kết thúc thời kỳ thống trị kéo dài của nhiên liệu hóa thạch và bước vào kỷ nguyên năng lượng tái tạo. (5)

Trong số các nguồn năng lượng tái tạo khả dụng nhất hiện nay, có một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ, sạch sẽ và miễn phí ngay trên chúng ta nhưng đang bị lãng quên đó là năng lưng t mt tri.

Khoa học đã cho chúng ta biết rằng mặt trời đã ở đó hơn 4,5 tỷ năm qua và năng lượng mỗi giờ mà nó tỏa xuống trái đất đủ cho toàn bộ thế giới sử dụng trong một năm. (6)

Vậy tại sao trước đây chúng ta khai thác quá ít ỏi nguồn năng lượng này, đó là vì rào cản công nghệ.

Giờ đây công nghệ năng lượng mặt trời đã phát triển vượt bậc và đã được chứng minh, năm 2021 cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) đã chính thức báo cáo rằng đin mt tri đã tr thành vua ca đin, đồng thời IEA cũng dự báo rằng thế kỷ 21 sẽ là thế kỷ của năng lượng mặt trời. (7).

Và như đạo diễn James Cameron (đạo diễn phim Titanic và Avatar nổi tiếng) đã từng nói rằng “Quốc gia dẫn đầu về năng lượng tái tạo sẽ là quốc gia dẫn đầu thế giới trong 10, 20 năm nữa”

Trong kỷ nguyên của nền kinh tế năng lượng mới, doanh nghiệp nào chần chừ chuyển đổi sẽ bị tụt lại phía sau.

LITHACO với hơn 15+ năm kinh nghiệm và luôn đi tiên phong trong lĩnh vực năng lượng mới, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng Quý công ty trong công cuộc chuyển đổi năng lượng lần này.

LITHACO sẽ giúp Quý công ty sở hữu một nhà máy điện mặt trời miễn phí và có tuổi thọ lên đến 30 năm, và năng lượng từ các nhà máy điện mặt trời này sẽ có giá rẻ hơn từ 10% đến 25% so với lưới điện, mức giá rẻ nhiều hay ít tùy thuộc vào vùng nắng .

Vy ti sao các nhà máy công nghip nên tham gia chương trình này ?

  1. Tự chủ năng lượng vì có thêm nhà máy điện mặt trời bên cạnh hệ thống điện hiện có.
  2. Giá năng lượng rẻ hơn có thể lên đến 25% tùy thuộc vào vùng nắng.
  3. Chứng chỉ xanh nó sẽ là giấy thông hành để hội nhập với thế giới.
  4. Phòng vệ bị đánh thuế các bon mà nhiều quốc gia đang bắt đầu áp dụng.
  5. Kiếm thêm thu nhập từ thị trường tín chỉ các bon, mỗi MW có thể có thêm thu nhập vài trăm triệu đồng mỗi năm.
  6. Nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp.
  7. Bảo vệ môi trường là thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng và với hành tinh cho thế hệ tương lai.

Nếu Quý công ty có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chương trình này xin đừng ngần ngại gọi điện thoại (0918 486 502) hoặc zalo (0918 886502) cho chúng tôi hoặc gọi số hotline 1900252527 để được hỗ trợ.