0918 886 502

info@lithaco.com

VRV For Villas, Restaurants

Daikin VRV IV S-series là một sự bổ sung tuyệt vời vào bộ sưu tập sản phẩm Daikin VRV nổi tiếng trong giải pháp làm mát và sưởi ấm, nó mang dáng dấp nhỏ gọn, sang trọng nhưng không kém phần công nghệ, phù hợp cho các biệt thự, Nhà hàng và kể cả các công trình thương mai.

Giải pháp phù hợp cho các công trình dân dụng và thương mại nhỏ

Dòng VRV IV-S của Daikin có sẵn với dung lượng nhỏ hơn 3, 4 và 5 Ton, sử dụng nguồn điện một pha 208-230V. Có thể kết nối tối đa 6 dàn lạnh với hệ thống 3 Ton, lên đến 8 dàn lạnh có thể kết nối với hệ thống 4 Ton và có thể kết nối tối đa 10 dàn lạnh trên hệ thống 5 Ton. Tính linh hoạt của VRV IV-S Series làm cho nó lý tưởng cho hầu hết các dự án thương mại hoặc dân cư nhỏ – cửa hàng bán lẻ, văn phòng nhỏ, nhà hàng, khách sạn, cơ sở y tế, trường học, nhà phố, chung cư.

Ứng dụng thương mại nhỏ

Cho dù khách hàng đang làm việc với những hạn chế về không gian hoặc muốn tối đa hóa không gian thương mại có sẵn, hệ thống VRV IV-S Series mang đến cho bạn sự linh hoạt mà khách hàng cần. Với thiết kế đơn giản, linh hoạt và độ dài đường ống dài (chiều dài đường ống thực tế lên đến 230 ft một chiều khoảng 120 mét), VRV IV-S Series có thể chứa bố trí đặt sàn, cho phép sử dụng không gian tốt hơn. Khả năng quản lý theo vùng cho phép cài đặt từng tầng để mỗi tầng có thể được quản lý vận hành hiệu quả và tiết kiệm. Và, bởi vì các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ và không rung, không cần phải gia cố sàn, giảm cả thời gian và chi phí lắp đặt.

Ứng dụng cho biệt thự

Dòng VRV IV-S nên được xem xét khi xây dựng một ngôi nhà mới hoặc cải tạo. Chiều dài đường ống dài của nó cho phép dàn nóng đặt ngoài nhà và kết nối đến nhiều dàn lạnh được đặt trong nhà.

Tất cả các dàn lạnh đều có điều khiển tốc độ quạt và hoạt động cực kỳ yên lặng – thấp tới 28 decibel, tương đương với âm thanh của tiếng lá xạc xào. Thiết bị ngoài trời có các tính năng giảm tiếng ồn tích hợp, bao gồm chức năng hoạt động tự động ban đêm làm giảm mức tối đa âm thanh của dàn nóng. Một tính năng đặc biệt quan trọng đối với các ứng dụng dân cư là chế độ ‘ban đêm’, có thể được đặt cài đặt để hoạt động trong khoảng thời gian 9 giờ trong đó âm thanh hoạt động giảm dần theo theo nguyên tắc được lập trình trước.

Một hệ thống VRV IV-S Series có thể kết nối tới 10 hệ thống quạt trong nhà trong cùng một hệ thống. Điều đó là lý tưởng trong các ứng dụng dân cư, nơi mỗi khu vực có thể được điều khiển riêng để tiết kiệm năng lượng. Hãy tưởng tượng một ngôi nhà nơi phòng ngủ chính có thể được điều khiển độc lập từ phòng ngủ khác (và tắt các phòng trong phòng khách), nơi không gian sống có thể được đặt ở 75F ° khi nhà bếp có thể được đặt thấp hơn nếu cả gia đình đoàn tụ.

Chính những thế mạnh đó, hiện nay VRV IV-S Series là giải lý tưởng cho các công trình biệt thự và nhà hàng kể cả các khách sạn nhỏ.

By LITHACO

Dịch vụ của LITHACO :

  • Tư vấn miễn phí cho khách hàng 7 ngày trên tuần, từ 7h00 đến 22h00.
  • Thiết kế cung cấp lắp đặt, bảo hành trọn gói thời gian bảo hàng 24 tháng, trên thị trường thường chỉ bảo hành 12 tháng.
  • Trong thời gian bảo hành sẽ tặng kèm bảo trì miễn phí hệ thống điện, báo cháy một năm.
  • Tặng kèm máy phát điện năng lượng mặt trời 500W phục vụ các tải ưu tiên như đèn LED hành lang, quạt công suất nhỏ, cấp nguồn laptop, cấp nguồn wifi, cấp nguồn camera an ninh… dành cho khách hàng đặt hàng giá trị trên 1 tỷ.
  • Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi :

Lien Thanh Vietnam Electromechanical Joint Stock Company (LITHACO)

Điện thoại: 028.6269.7753 – 028.6269.7759

Email: info@lithaco.com or tamtq@lithaco.com tamtq@lithaco.com

Hotline: 0918.886.502 (Mr.Tam)

Website :www.lithaco.com

Related Posts