0918 886 502

info@lithaco.com

AIR CONDITIONING SYSTEM FOR CLEAN ROOM ONLY

Đất nước phát triển nên nhu cầu thiết kế và thi công phòng sạch ngày càng tăng do yêu cầu của sản phẩm công nghệ cao, nhà máy chế tạo linh kiện điện tử – bán dẫn, các bo mạch, sản xuất chíp… hay nhà máy công nghiệp, nhà máy Dược, phòng mổ trong bệnh viện, tất cả những phòng này đòi hỏi phải kiểm soát nồng độ hạt bụi, các loại chất ô nhiễm ở một mức cho phép nên cần có một hệ thống điều hòa không khí cho phòng sạch.

Điểm khác nhau chính giữa điều hòa không khí phòng sạch và điều hòa không khí bình thường là:

  – Điều hòa không khí bình thường chỉ giải quyết hai vấn đề chính là nhiệt độ và độ ẩm, thực tế thì vấn đề độ ẩm thường không đạt theo như yêu cầu thiết kế.

  – Điều hòa không khí phòng sạch giải quyết năm vấn đề chính là nhiệt độ, độ ẩm, áp suất phòng, độ sạch và vấn đề nhiễm chéo. Trong đó việc quan trọng nhất là Kiểm soát chính xác nhiệt độ và độ ẩm.

In Lithaco dưới sự  phối hợp của đội ngũ Kỹ sư, công nhân lành nghề và đặc biệt là các chuyên gia điều hòa không khí phòng sạch hàng đầu đến từ Nhật Bản. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình trọng điểm, yêu cầu khắt khe và tiến độ cấp bách như: Nhà máy Unilever Vietnam, Nhà máy Masan, Bệnh viện đại học Y Dược, Nhà thuốc lá Khánh Hội, Nhà máy Chế biến thực phẩm bao bì Thanh Thủy,…

Hình ảnh thi công tại nhà máy Unilever

If you need advice on design, supply, installation and calibration of clean room air conditioning systems for your project, call us now:

   Lien Thanh Vietnam Electromechanical Joint Stock Company

   Hotline: 0918 886 502 (Mr. Tâm)

   Email: info@lithaco.com – tamtq@lithaco.com

Related Posts