0918 886 502

info@lithaco.com

COMPANY INTRODUCTION

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Vietnam Lien Thanh (Lithaco) có tên gọi cũ là Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Đông Lâm do các Kỹ Sư của trường Đại Học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh sáng lập ngày 13/05/2008, năm đầu thành lập, công ty hoạt động trên lĩnh vực cơ điện công trình và công nghệ thông tin, trong những năm đầu mới thành lập cũng là thời kỳ mà nền kinh tế đất nước gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế thế giới. Tuy nhiên Đông Lâm đã trụ vững trên thương trường và không ngừng phát triển, có thể nói Đông Lâm đã hoàn thành sứ mạng của mình ở giai đoạn đầu mới khởi nghiệp.

Tiếp nối thành công trên, Công ty đã sẳn sàng bước vào giai đoạn phát triển mới với mục tiêu cao hơn và cũng thách thức hơn, công ty hiểu rằng cần phải đổi mới một cách toàn diện từ nâng cao khả năng dịch vụ khách hàng, nâng cao trình độ tay nghề của công nhân, nâng cao trình độ kỹ thuật và quản lý của các kỹ sư, đổi mới phương thức quản lý và cách thức tổ chức triển khai các công trình theo phương pháp mới phù hợp với sự phát triển của khoa học và công nghệ đặc biệt là công nghệ internet. Bên cạnh những thay đổi trên Công ty nhận thấy rằng cần phải đổi mới cả chính tên gọi của mình thể hiện một khát vọng lớn hơn, một tầm nhìn xa hơn, một sứ mệnh trách nhiệm và rõ ràng hơn,  đồng thời gởi gắm một thông điệp đến tất cả các cộng sự và đối tác là hãy liên kết lại với nhau để cùng phát triển và thành công. Và bằng cách nghĩ đó Lithaco was born, a small name but with a big message

Inheriting and promoting the initial achievements, the field of activity of Lien Thanh Vietnam (Lithaco) includes the following fields: M&E contractors, design, supply and installation of fire protection, engineering services, supplying electromechanical workers for projects, manufacturing and assembling electrical cabinets and simple mechanical processing.

The Company focuses on four breakthroughs for development including breakthroughs in quality human resources, breakthroughs in technology, modern marketing, and policy breakthroughs.

Besides the above four breakthroughs, the company has identified for itself important missions to orient its development.

First Mission dành cho khách hàng: Công ty phải mang kỹ thuật tiên tiến của các nước G7 vào áp dụng cho các dự án của khách hàng với giá cả hợp lý và bằng một cung cách dịch vụ tận tụy .

The second mission for the company's employees: The company must become the second home of all associates, and all employees who have a formal contract with the company own shares, the company must turn their associates become true owners.

The third mission for students: the company becomes a practice school for all students who love engineering work, the company will be a place for students to start nurturing their dreams and make those dreams come true.

The fourth mission for shareholders: The business must be profitable and the shareholders who contribute capital must receive a fair share of the profits.

Cũng giống như tên gọi của mình, thông điệp của chúng tôi là “Liên kết để cùng chia sẻ lợi ích” “Liên kết để thành công”.                                                                                                                                                                          

                                                                                                          Trần Quốc Tâm                        

                                                                                                            (CEO of Lithaco)